HomeThần Chú

Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an

Like Tweet Pin it Share Share Email

Lễ trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an tại Tu Viện Tường Vân

Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an

Mùa An Cư Kiết Hạ năm nay được diễn ra trong bối cảnh đất nước đang phải đối diện với tình hình dịch Covid tái diễn biến phức tạp. Chư tăng chỉ được An cư cấm túc tại chỗ. Do đó, để thể hiện tinh thần phòng chống dịch trong khả năng có được, chư tăng tại Trường Hạ Tu Viện Tường Vân sẽ thay thế thời khóa hành thiền bằng khóa lễ Trì tụng Đại Bi Thần Chú, Dược Sư Chú và Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú hằng đêm trong thời gian 01 tuần lễ, vào lúc 21h ngày 29/5/ – 5/6/2021.

Để tạo cộng hưởng lớn từ nguồn lực trì chú, góp phần lan tỏa mạnh năng lượng tích cực, chúng ta cần phải có một tập thể càng đông càng tốt. Do đó, Tăng đoàn trường Hạ trân trọng kính mời quý Phật tử gần xa tham gia thời khóa trì chú theo hình thức trực tuyến (online) trong 07 ngày theo thời gian đã nêu.
Kính mong quý Phật tử gần xa cùng tham dự, góp phần cầu nguyện cho nhân loại nói chung, cộng đồng Việt Nam nói riêng dịch bệnh sớm tiêu trừ, cuộc sống sớm được an lành. Quý Phật tử chia sẻ (share) thông tin đến nhiều bạn bè tham gia.

Tải về nghi thức trì chú: https://drive.google.com/file/d/1wMzAIj9xGjGgeAeTOu38h-72HQZ57VvS/view

[Ngày 1] Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an

[Ngày 2] Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an

Comments (0)

Trả lời

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phát nguyện vãng sanh và hồi hướng có rất nhiều linh ứng, 14 dieu ran cua duc phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

DMCA.com Protection Status